CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Trong thời đại cách mạng 4.0 như hiện nay thì bất kỳ một dịch vụ khách hàng nào cũng đều được những cửa hàng rất chú trọng và đặc biệt về vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng là điều đáng để quan tâm ở trong giai đoạn hiện nay.

Tại hệ thống Quang Trung thì chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là một ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng các thông tin cá nhân là quyền riêng tư của mỗi người chính vì vậy mà chúng tôi nỗ lực hết sức lưu trữ thật bảo mật và xử lý cẩn thận những thông tin mà khách hàng chia sẻ với chúng tôi và sử dụng chúng khi được sự cho phép của khách hàng và tuyệt đối không cung cấp thông tin của khách hàng khi chưa có sự đồng ý của bạn.

               Quang Trung luôn tự hào là địa chỉ để khách hàng đặt lòng tin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chính sách bảo mật của Quang Trung để quý khách có thể hiểu rõ hơn dịch vụ khách hàng tại cửa hàng chúng tôi nhé.

Mọi thông tin của khách hàng khi đến với hệ thống Quang Trung đều được lưu giữ và để ở chế độ bảo mật và tránh tình trạng khách hàng bị làm phiền bởi những đối tượng có mục đích xấu. Chúng tôi cam kết rằng sẽ sử dụng thông tin của khách hàng một cách hợp lý và khi có sự đồng ý của bạn, từ đó cân nhắc để có thể cải thiện chất lượng dịch vụ

Thu thập thông tin

Trong quá trình sửa chữa và thay thế linh kiện thì chúng tôi sẽ lấy thông tin cần thiết của khách hàng để có thể tiện liên lạc đưa ra các phản hồi cho khách hàng ở trong quá trình chúng tôi sửa chữa để hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra những thông tin giao dịch gồm : giá trị giao dịch, lịch sử mua hàng, phương thức vận chuyển, những vấn đề phát sinh ở trong quá trình sửa chữa và thanh toán đều được chúng tôi lưu trữ nhằm có thể giải quyết những vấn đề phát sinh về sau.

Bảo mật thông tin

Mọi thông tin khách hàng sẽ được hệ thống chúng tôi cam kết bảo mật tốt nhất để không bị kẻ xấu lấy cắp dữ liệu của các bạn. Nếu như chính sách bảo mật có sự thay đổi nào đó để phù hợp với từng thời điểm thì Quang Trung chúng tôi sẽ báo cho các bạn biết, nhưng có các trường hợp đặc biệt ảnh hưởng tới quốc gia chúng tôi có quyền được chỉnh sửa cũng như là không cần thông báo trước với các bạn.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về chính sách bảo mật mà hệ thống Quang Trung đưa ra để các bạn hiểu hơn về dịch vụ chăm sóc khách hàng của Quang Trung chúng tôi. Nếu như có bất kì thắc mắc nào khác về việc sửa chữa và mua bán máy tính xách tay , photocopy , máy in, camera , khóa cửa điện tử thì cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ

Hotline : 08.66.88.66.17

Địa chỉ hệ thống : 75 Đông Hồ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

168/8 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM