Phương thức giao hàng

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì con người đang ngày càng bị cuốn vào guồng quay của công việc cùng với những bộn bề của cuộc sống mà không còn thời gian để làm bất cứ chuyện gì khác nữa, chính vì thế mà việc mua hàng trực tuyến đang là xu thế được rất nhiều người quan tâm vì sự tiện ích của nó mang lại khi bạn không nhất thiết phải ra ngoài và tiết kiệm được cả khối thời gian. Có thể nói là rất thành công trong giai đoạn hiện nay đặc biệt là thời đại công nghiệp 4.0 và chính sách vận chuyển là một trong những yếu tố được quan tâm nhất của khách hàng khi đặt hàng qua mạng.

Chính vì hiểu tâm lý khách hàng nên Quang Trung luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống của chúng tôi, khi bạn không thể đến trung tâm thì bạn có thể đặt qua mạng hoặc điện thoại, chúng tôi có thể chuyển hàng đến tận nhà cho khách hàng, áp dụng cho tất cả mặt hàng tại Quang Trung Đặc biệt hơn là bạn còn được kiểm tra hàng kĩ càng trước khi thanh toán cho nhân viên chúng tôi và quý khách có quyền đổi trả nếu hàng bị lỗi sau đó.

• Thời gian giao nhận hàng là 4h  kể từ ngày quý khách mua hàng trên website của hệ thống .

• Free ship trong khu vực nội thành HCM.

Ship Cod ngoại thành, tùy thuộc vào từng khoảng cách của các tỉnh thành mà phí ship có thể tính khác nhau. Hệ thống sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín sẽ không phải để bạn phải chờ đợi quá lâu. Khi hàng được chuyển đi, nhân viên bên vận chuyển sẽ gọi điện thoại trước cho bạn và bạn có thể chủ động hẹn thời gian mà bạn có thể nhận hàng với bên vận chuyển.

Quang Trung cam kết sẽ giải quyết tất cả các trường hợp lỗi phát sinh trong quá trình chuyển phát nhanh. Ngoài ra, nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng mà không báo chúng tôi hoặc chúng tôi không thể liên hệ để giao hàng, đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

• Để giải quyết các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý hãy giữ lại phiếu giao nhận hàng và hóa đơn thanh toán của mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chính sách vận chuyển của Quang Trung đưa ra để quý khách có thể hiểu thêm về dịch vụ chăm sóc hàng của chúng tôi. Đảm bảo sẽ không để quý khách phải thất vọng vì đặt niềm tin sai chỗ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Sự “HÀI LÒNG” của quý khách chính là “THÀNH CÔNG” của chúng tôi.

Quý khách có thể liên hệ với  Quang Trung

Thông tin liên hệ :

Hotline : 08.66.88.66.17

Địa chỉ hệ thống : 75 Đông Hồ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

168/8 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM